Hòm thư HaUI

Mật khẩu:

Khoa Kế toán kiểm

Quá trình hình thành và phát triển

Tiền thân của khoa Kế toán - Kiểm toán là Trường nghiệp vụ Kinh tế, trực thuộc Bộ Công nghiệp nặng, thành lập năm 1958, địa điểm tại Chèm - Đông Ngạc - Từ liêm - Hà Nội

Giai đoạn từ năm 1962 đến năm 1980 là Trường Trung học Kinh tế I - Bộ Cơ khí và Luyện kim, địa điểm xã Cải Đan huyện Phố Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Giai đoạn từ năm 1980 đến năm 2009 Trường Trung học Kinh tế I sát nhập với trường Trung học Cơ khí, Bộ Cơ khí và Luyện kim trở thành khoa Kinh tế của trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội.

Ngày 4 tháng 1 năm 2010 Hiệu trưởng trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội ra quyết định thành lập khoa Kế toán - Kiểm toán và Quản lý kinh doanh.trên cơ sở tách từ khoa Kinh tế

Nửa thế kỷ qua, khoa Kế toán - Kiểm toán đã đào tạo và cung cấp cho đất nước hàng vạn học sinh, sinh viên các chuyên nghành kinh tế cho các cơ quan, doanh nghiệp ở tất cả các nghành , các lĩnh vực trong cả nước.Nhiều học sinh, sinh viên ra trường đã và đang giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý ở các doanh nghiệp, cơ quan hành chính sự nghiệp, cơ quan quản lý nhà nước.

- Trưởng khoa: Th.s Nguyễn Quốc Cẩn

Điện thọai: 0903203310. Email: nguyenquoccan2005@yahoo.com

- Phó khoa (phụ trách đào tạo) : TS Đặng Ngọc Hùng

Điện thoại: 0904338474. Email: hungdangngockt@yahoo.com

- Phó khoa ( phụ trách công tác HS - SV): Th.s Trần Thị Dung

Điện thoại: 0983118962. Email: hieu_dung64@yahoo.com

- Phó khoa : TS. Nguyễn Thị Hồng Nga

- Giáo vụ khoa: Cử nhân Nguyễn Đức Quang

Điện thọai: 0987975888. Email: quangnd81@gmail.com

- Trợ lý trưởng khoa: Cử nhân Nguyễn Thị Liên

Điện thoại: 0904498961. Email: nguyenlien8384@gmail.com

* Các tổ bộ môn:

- Tổ Bộ môn Kế toán doanh nghiệp:

Tổ trưởng NCS Th.s Hoàng Thị Việt Hà

Điện thoại: 0912104889. Email: hoangthivietha@yahoo.com

- Tổ Bộ môn Kế toán công:

Tổ trưởng NCS Th.s Trương Thanh Hằng

Điện thoại: 0989007007. Email:hangduong7971@yahoo.com

- Tổ Bộ môn Kiểm toán: Tổ trưởng Th.s Phạm Thị Hồng Diệp

Điện thoại: 0983066368. Email: diep368@yahoo.com

- Tổ Bộ môn Hệ thống thông tin kế toán:

Tổ trưởng TS Nguyễn Thị Hồng Nga

Điện thoại: 0982757902. Email: hongnga2311@yahoo.com

*Đội ngũ giảng viên:

Phần lớn Giảng viên khoa Kế toán - Kiểm toán có trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ và hầu hết đã có thời gian công tác thực tế ở các doanh nghiệp, có kinh nghiệm thực tế về công tác kế toán, có năng lực nghiên cứu; trình độ chuyên môn vững, được đào tào nghiệp vụ sư phạm, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục.

Các tổ chức của Khoa Kế toán - Kiểm toán:

Chi bộ Đảng, Ban chủ nhiệm Khoa, Hội đồng khoa học, Công đoàn, Liên chi đoàn với hơn 70 chi đoàn trực thuộc, Tổ nữ công.

Khoa Kế toán kiểm

Cơ sở vật chất

Giảng đường phục vụ cho việc giảng dạy của khoa Kế toán - Kiểm toán có 35 phòng học lý thuyết với diện tích 24000 m2, 1 phòng máy vi tính, 1 phòng hội thảo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngành nghề đào tạo

Tiếp tục truyền thống đào tạo của mình hiện nay khoa Kế toán - Kiểm toán đang đào tạo hàng nghìn học sinh, sinh viên chuyên ngành Kế toán ở các trình độ:

Hệ đào tạo

Ngành nghề đào tạo

Đại học

Cao đẳng

Trung cấp chuyên nghiệp

Cao đẳng nghề

- Kế toán doanh nghiệp

Trung cấp nghề

- Kế toán doanh nghiệp

Liên thông

- TCCN - Đại học:

- TCCN - Cao đẳng:

- Cao đẳng - Đại học:

Thành tích

- Tập thể Giảng viên và nhiều cá nhân trong khoa đã được tặng Huy chương, kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục, đã được tặng thưởng nhiều, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, của bộ trưởng Bộ Công thương, của Công đoàn ngành Công thương, nhiều giảng viên trong khoa Kế toán-Kiểm toán đã đạt giải nhất, giải nhì trong các hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, thành phố.

- Khoa đã vận hành hệ thống quản lý đào tạo theo tiêu chuẩn ISO 9001 - 2008 đào tạo bậc Đại học và Cao đẳng theo tín chỉ.

- Tập thể giảng viên khoa Kế toán - Kiểm toán đã tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường, cấp bộ.

- Giảng viên và học sinh, sinh viên khoa Kế toán - Kiểm toán tích cực tham gia các phong trào và đã đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi do nhà trường và thành phố Hà Nội tổ chức như học sinh giỏi, thi tiếng hát sinh viên, thi thế giới âm nhạc do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức... Khoa thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa để sinh viên rèn luyện kỹ năng như tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề , giao lưu với các doanh nghiệp... Giảng viên và sinh viên của khoa Kế toán - Kiểm toán tham gia nhiều hoạt động từ thiện.

Phương hướng phát triển

Khoa Kế toán - Kiểm toán tiếp tục cải tiến phương pháp và nội dung giảng dạy, cập nhật và biên soạn tài liệu ứng dụng công nghệ thông tin giảng dạy, tiếp tục cử Giảng viên đi học nâng cao trình độ ở các trường, học viện trong nước và nước ngoài. Khoa cũng đang xây dựng đề án mở ngành Kiểm toán và đào tạo Sau đại học để đáp ứng nhu cầu người học, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Địa chỉ:

Nhà B1, Cơ sở 2 (khu B), xã Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0437655224 - 04376399636.

Email: ketoankinhte@yahoo.com

Liên kết site