Hòm thư HaUI

Mật khẩu:
Chủ Nhật, 07:34 26/08/2012

Khai mạc lớp “Bồi dưỡng kết nạp Đảng” năm 2012

Thực hiện Kế hoạch công tác Tuyên giáo và chương trình công tác xây dựng Đảng năm 2012, sáng 24/08, Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối Công nghiệp Hà Nội tổ chức lớp “Bồi dưỡng kết nạp Đảng” cho quần chúng ưu tú.

Đến dự, về phía khách mời có đ/c Nguyễn Đức Hưng – Bí thư Đảng ủy khối Công nghiệp Hà Nội, đ/c Nguyễn Thị Thoan - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối, đ/c Vũ Dũng - Giảng viên cao cấp Học viện chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh.

Về phía trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có đ/c Hà Xuân Quang - Ủy viên BCH Đảng bộ khối Công nghiệp Hà Nội, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đ/c Trần Đức Quý - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn lương Thành - Chánh Văn phòng Đảng ủy và 110 quần chúng ưu tú đến từ 22 chi bộ trong toàn trường.

Toàn cảnh lớp học

Thay mặt Đảng ủy khối Công nghiệp Hà Nội đ/c Nguyễn Thị Thoan thông qua Quyết định mở lớp “Bồi dưỡng kết nạp Đảng” của Đảng ủy khối Công nghiệp Hà Nội.

Phát biểu tại buổi khai mạc, đ/c Nguyễn Đức Hưng quán triệt mục đích, ý nghĩa, nội dung chương trình học tập, yêu cầu đối với các thành viên lớp học và nhấn mạnh: Trong những năm qua, Đảng bộ trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã làm tốt công tác tạo nguồn và phát triển đảng viên, đảm bảo về tiêu chuẩn và quy trình: đó là những cán bộ, giáo viên giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ; là học sinh - sinh viên có quá trình phấn đấu rèn luyện đạo đức xuất sắc, có kết quả học tập tốt và tích cực tham gia hoạt động Đoàn thanh niên và Hội sinh viên.

Đ/c Nguyễn Đức Hưng phát biểu

Thay mặt BCH Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, đ/c Hà Xuân Quang nhiệt liệt chào mừng các đại biểu và 110 quần chúng ưu tú đã về dự khai mạc lớp học và có những yêu cầu đối với ban tổ chức lớp học cũng như các học viên.

Đ/c Hà Xuân Quang phát biểu chào mừng

Dự lớp học, học viên sẽ được nghe các báo cáo viên hướng dẫn nghiên cứu các chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Khai mạc lớp “Bồi dưỡng kết nạp Đảng” năm 2012
Giảng viên Vũ Dũng hướng dẫn học viên nghiên cứu chuyên đề

Sau 3 ngày học trên lớp, học viên sẽ nghiên cứu tài liệu, tham khảo thực tế và viết bài thu hoạch.

Liên kết site

1. Chính phủ