Đại hội Đoàn trường lần thứ V, nhiệm kỳ 2009 - 2012

Sau phiên Đại hội nội bộ ngày 12/12, sáng 13/12, tại Hội trường tầng 3, nhà A11, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Công nghiệp Hà Nội lần thứ V, nhiệm kỳ 2009 – 2012 phiên công khai.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Lê Quang Đại - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành Đoàn Hà Nội.

Đại diện Tiểu đoàn 3 – Lữ Đoàn 44 - Bộ Tổng Tham mưu, Lữ Đoàn 28 - Quân chủng Phòng không Không quân, Đoàn Thanh niên xã Minh Khai, Tây Tựu, Đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội, Đoàn trường Đại học Ngoại ngữ-Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Thành Đô, Đại học Giao thông vận tải, Đại học Mỏ Địa chất, Đại học Sư phạm hà Nội 2, Học viện Tài chính, Cao đẳng Công nghệ Hà Nội, Cao đẳng Sư phạm Hà Nội, Cao đẳng Sư phạm Trung ương, Tạp chí Thanh niên Trung ương Đoàn dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đại hội Đoàn trường lần thứ V, nhiệm kỳ 2009 - 2012

Về phía Nhà trường có đ/c Hoàng Văn Điện – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng, các đ/c Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công Đoàn, Trưởng Ban Nữ công, trưởng phó các đơn vị và 208 đại biểu ưu tú đến từ 16 cơ sở Đoàn trực thuộc đại diện cho hơn 50.000 Đoàn viên Thanh niên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Đại hội đã nghe đ/c Nguyễn Minh Tân – Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2007 – 2009 trình bày tóm tắt báo cáo chính trị tổng kết Công tác Đoàn, phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2007 – 2009 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2009 – 2012.

Đại hội đã bầu 29 đ/c vào BCH Đoàn trường. BCH mới đã ra mắt Đại hội.

Tại Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ nhất, Ban Chấp hành đã bầu được Ban Thường vụ Đoàn trường gồm 9 đ/c, trong đó đ/c Trần Ngọc Khánh – Phó Bí thư Thường trực Đoàn trường khóa IV làm Bí thư Đoàn trường, đ/c Đinh Xuân Phi – Bí thư Liên chi Đoàn khoa Điện tử, đ/c Phạm Việt Thành - Ủy viên BCH Đoàn trường khóa IV làm Phó Bí thư Đoàn trường.

Đại hội Đoàn trường lần thứ V, nhiệm kỳ 2009 - 2012

BCH cũng đã bầu Ủy ban Kiểm tra Đoàn trường gồm 5 đ/c, do đ/c Đỗ Nguyên Hưng làm chủ nhiệm.

Với những cống hiến to lớn trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo và bồi dưỡng thế hệ trẻ, tại Đại hội Đại biểu Đoàn trường Đại học Công nghiệp Hà Nội lần thứ V, nhiệm kỳ 2009 – 2012, các đ/c:

1.TS. Hoàng Văn Điện- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.

2.ThS. Trần Hữu Thể - Phó Bí Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

3.ThS. Nguyễn Văn Hậu - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công Đoàn trường

4.ThS. Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính

đã vinh dự được Trung ương Đoàn trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”. Đây là phần thưởng cao quý nhất của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Đại hội Đoàn trường lần thứ V, nhiệm kỳ 2009 - 2012

Cũng tại Đại hội, các tập thể sau vinh dự được Trung ương Đoàn  tặng Bằng khen.

-Ban Chấp hành Đoàn trường

-Liên chi Đoàn khoa Công nghệ Thông tin

-Liên chi Đoàn khoa Điện tử

-Liên chi Đoàn khoa Ngoại ngữ

-Liên chi Đoàn khoa Cơ khí

-Câu lạc bộ Fashion club

Bằng những đóng góp của mình trong nhiệm kỳ 2007 - 2009, các đ/c Nguyễn Minh Tân – Bí thư Đoàn trường, đ/c Nguyễn Văn Hoàn - Ủy viên Thường vụ Đoàn trường, đ/c Đỗ Minh Hiền - Ủy viên Thường vụ, Chủ tịch Hội Sinh viên, đ/c Hoàng Đức Long – Đoàn viên Liên chi Đoàn khoa Điện tử được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen .

Đại hội Đoàn trường lần thứ V, nhiệm kỳ 2009 - 2012

Thành Đoàn Hà Nội cũng tặng bằng khen cho các tập thể đã có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ:

-Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên trực thuộc Đoàn trường

-Liên chi Đoàn khoa Điện

-Liên chi Đoàn khoa Kinh tế

-Liên chi Đoàn khoa Công nghệHóa

-Liên chi Đoàn khoa Công nghệ Ôtô

-Câu lạc bộ Tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS

-Câu lạc bộ Kỹ năng cho sinh viên

Các cá nhân được Thành Đoàn Hà Nội tặng Bằng khen bao gồm:

-Đ/c Đỗ Nguyên Hưng - Ủy viên Thường vụ Đoàn trường

-Đ/c Lê Thị Minh Phương - Ủy viên Thường vụ Đoàn trường

-Đ/c Đinh Xuân Phi- Bí thư Liên chi Đoàn khoa Điện tử

-Đ/c Ninh Văn Nam- Bí thư Liên chi Đoàn khoa Cơ khí

-Đ/c Nguyễn Minh Phương- Bí thư Liên chi Đoàn khoa Kinh tế

-Đ/c Nguyễn Thế Hải - Bí thư Liên chi Đoàn khoa Ngoại ngữ

-Đ/c Nguyễn Trung Phú - Phó Bí thư Liên chi Đoàn khoa CNTT

-Đ/c Đỗ Thanh Trung - Phó Bí thư Liên chi Đoàn khoa Kinh tế

-Đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó Bí thư Liên chi Đoàn khoa ĐTHTQT

-Đ/c Nguyễn Thị Hiền Nga- Ủy viên BCH Liên chi Đoàn khoa Kinh tế

-Đ/c Đỗ Thanh Huy- Đội trưởng Đội Thanh niên xung kích

-Đ/c Trần Tuấn Phong - Chủ nhiệm CLB Tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS.

Đại hội Đoàn trường lần thứ V, nhiệm kỳ 2009 - 2012

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, đ/c Hoàng Văn Điện tặng hoa chúc mừng BCH Đoàn trường khóa V và biểu dương, ghi nhận các thành tích Đoàn thanh niên Nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.

Đại hội Đoàn trường lần thứ V, nhiệm kỳ 2009 - 2012

Đại hội còn được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo đầy tâm huyết với Đoàn thanh niên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội của đ/c Lê Quang Đại.

Đại hội Đoàn trường lần thứ V, nhiệm kỳ 2009 - 2012

Với những ý kiến chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và Thành Đoàn Hà Nội cùng sự quyết tâm đồng lòng, hiệp lực của toàn thể Đoàn viên thanh niên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, chúng ta hy vọng và tin tưởng BCH Đoàn trường khóa V, nhiệm kỳ 2009 – 2012 sẽ thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra.

• Thứ Hai, 11:23 14/12/2009

Tags:

Thành lập Trường Kinh tế thuộc Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và bổ nhiệm viên chức quản lý

Thứ Tư, 16:37 03/07/2024
Hội nghị Khoa học công nghệ HaUI lần thứ VIII: Gợi mở các nghiên cứu về kinh tế số và đổi mới sáng tạo

Thứ Ba, 12:49 02/07/2024
Hội thảo giới thiệu và khai thác nền tảng quản lý và chia sẻ dữ liệu nghiên cứu khoa học và công nghệ dùng chung openscience.vn

Thứ Sáu, 12:35 28/06/2024
Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho quần chúng ưu tú đợt 1 năm 2024

Thứ Sáu, 10:01 28/06/2024
Phát triển khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo trong sinh viên

Thứ Tư, 11:56 26/06/2024