Sáng 14/03/2012, nhà trường tổ chức họp tổng kết công tác an toàn vệ sinh công nghiệp năm 2011 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2012. Dự hội nghị có Phó Hiệu trưởng Kim Xuân Phương – Trưởng Ban an toàn lao động, vệ sinh công nghiệp cùng các thành viên trong Ban và chuyên gia, cố vấn Dự án JICA – HaUI.
Theo báo báo tổng kết, năm 2011 công tác an toàn lao động, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà trường đã đạt được kết quả tốt, không có trường hợp tai nạn lao động lớn và ngộ độc thức ăn do thực phẩm nào xảy ra
Nhằm thực hiện tốt hơn công tác an toàn lao động, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà trường, Ban an toàn vệ sinh công nghiệp đề ra 08 nhiệm vụ “đảm bảo an toàn, vệ sinh lao công nghiệp” năm 2012.
Hội nghị đã nhận được ý kiến tham gia của chuyên gia và cố vấn trưởng Dự án JICA - HaUI về giải pháp duy trì và phát triển công tác an toàn vệ sinh công nghiệp, vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường được tốt hơn.
Trong thời gian tới, nhà trường sẽ sớm có giải pháp áp dụng nhằm đảm bảo an toàn giao thông trong trường học, tăng cường các biển báo, chỉ dẫn nhằm thực hiện an toàn lao động. Tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh - sinh viên tự giác thực hiện phong trào “5S” bảo đảm an toàn lao động, vệ sinh công nghiệp.
Ngày 25 hàng tháng là ngày hoạt động 5S, nhà trường sẽ kết hợp kiểm tra công tác thực hiện “5S” và công tác an toàn lao động, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh an toàn thực phẩm trong toàn trường.
Thứ Tư, 16:29 14/03/2012
Bản quyền thuộc về Đại học Công nghiệp Hà Nội