Hiệu trưởng gặp mặt Ban nữ công nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Sáng ngày 18/10, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt Ban nữ công nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Dự buổi gặp mặt có NGND. PGS. TS. Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng, PGS. TS. Phạm Văn Đông - Chủ tịch Công đoàn trường, TS. Nguyễn Văn Thiện - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính cùng các thành viên Ban nữ công Nhà trường.

Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng Ban nữ công nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng Ban nữ công nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS. TS. Trần Đức Quý chúc mừng và đánh giá cao những kết quả mà nữ công chức, viên chức và nữ sinh nhà trường đã đạt được trên các mặt công tác. Đặc biệt, trong năm học vừa qua, chị em đã có nhiều đóng góp trong công tác quản lý, đào tạo, nghiên cứu khoa học, các hoạt động phong trào, góp phần quan trọng xây dựng và phát triển thương hiệu, uy tín của Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Hiệu trưởng đã trao đổi với Ban nữ công về chiến lược, mục tiêu phát triển nhà trường, những thuận lợi và khó khăn trong giai đoạn tới, Nhà trường mong muốn nữ công chức, viên chức và nữ sinh phát huy những thành tựu đã đạt được, đổi mới, sáng tạo, thích ứng với yêu cầu thời kỳ mới.

Lãnh đạo Nhà trường luôn đề cao sự đóng góp tích cực của nữ công chức, viên chức vào thành tích chung của Nhà trườngLãnh đạo Nhà trường luôn đề cao sự đóng góp tích cực của nữ công chức, viên chức vào thành tích chung của Nhà trường

Cuộc cách mạng công nghệ số đã tác động mạnh mẽ đến nhiều lĩnh vực, nhiều khía cạnh, tạo ra nhiều cơ hội nhưng cũng không ít khó khăn cho lực lượng lao động nữ. Vì vậy, lao động nữ nói chung và nữ công chức, viên chức và nữ sinh ĐHCNHN phải xác định cuộc CMCN 4.0 là xu thế tất yếu, nó đang diễn ra và không gì có thể cưỡng lại được. Chúng ta không có quyền lựa chọn, mà bắt buộc phải thích nghi bằng cách chủ động nâng cao nhận thức, học tập, rèn luyện, tận dụng cơ hội, có giải pháp hạn chế thách thức, tạo ra sự bứt phá và thành công từ CMCN 4.0.

Hiệu trưởng nhà trường giao cho Ban nữ công triển khai sâu rộng các nhiệm vụ công tác của Trường đến toàn thể chị em nữ; mở rộng các diễn đàn, hội nghị, hội thảo,… để nữ công chức, viên chức và nữ sinh được trao đổi, thể hiện khả năng, bản lĩnh, nâng cao năng lực chuyên môn.

NGND. PGS. TS. Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng Ban nữ công nhân ngày 20/10NGND. PGS. TS. Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng Ban nữ công nhân ngày 20/10

Thay mặt nữ công chức, viên chức và nữ sinh toàn trường, Trưởng ban nữ công - PGS. TS. Nguyễn Thị Hồng Nga cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường và xin hứa, sẽ phát huy hết thế mạnh của phái nữ, tiếp nối truyền thống 121 năm xây dựng và phát triển của ĐHCNHN, vun đắp tập thể nhà trường đoàn kết, gắn bó, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp cho sự phát triển chung của Nhà trường.

NGND. PGS. TS. Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng, PGS. TS. Phạm Văn Đông - Chủ tịch Công đoàn trường, TS. Nguyễn Văn Thiện - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên Ban nữ công Nhà trường.NGND. PGS. TS. Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng, PGS. TS. Phạm Văn Đông - Chủ tịch Công đoàn trường, TS. Nguyễn Văn Thiện - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên Ban nữ công Nhà trường.

• Thứ Sáu, 10:34 18/10/2019

Tuổi trẻ HaUI chào mừng Kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Thứ Ba, 17:13 26/03/2024
Gần 100 sinh viên tham dự cuộc thi Olympic cơ học cấp trường năm 2024