Khảo sát đánh giá chất lượng 08 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ, đại học

Ngày 22/10/2024, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (KĐCLGD - ĐHQGTPHCM) đã tiến hành khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 08 chương trình đào tạo (CTĐT) của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (HaUI).

08 CTĐT được đánh giá đợt này gồm có 01 CTĐT thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và 07 CTĐT đại học các ngành: Kinh tế đầu tư; Công nghệ thực phẩm; Công nghệ vật liệu dệt may; Du lịch; Ngôn ngữ Nhật; Công nghệ kỹ thuật nhiệt; Kỹ thuật hệ thống công nghiệp.

Khảo sát đánh giá chất lượng 08 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ, đại họcKhảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ, đại học năm 2024

Tham dự đợt khảo sát sơ bộ có PGS.TS. Ngô Văn Thuyên – Trưởng đoàn; TS. Nguyễn Quốc Chính – Trưởng đoàn; TS. Phạm Ngân Giang – Thành viên, thư ký; PGS.TS. Đoàn Thị Minh Trinh – Thành viên, thư ký; PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Thành viên thường trực, Giám sát; PGS.TS. Nguyễn Văn Định – Thành viên; ThS. Trần Thị Lan Hương – Thành viên; Cô Nguyễn Bảo Vân – Thư ký chuyên môn.

Về phía Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có TS.Nguyễn Văn Thiện - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS.Phạm Văn Đông – Phó Hiệu trưởng, cùng thành viên của Hội đồng đánh giá, đại diện lãnh đạo trường, khoa và các nhóm chuyên trách.

Khảo sát đánh giá chất lượng 08 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ, đại họcTS.Nguyễn Văn Thiện – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Ngô Văn Thuyên – Trưởng đoàn và TS. Nguyễn Quốc Chính – Trưởng đoàn ký kết Biên bản khảo sát

Với mục tiêu đào tạo nhân lực chất lượng cao, Đại học Công nghiệp Hà Nội đang tập trung đổi mới và phát triển các chương trình đào tạo, Nhà trường hy vọng các chuyên gia ĐGN sẽ giúp nhà trường đánh giá thực tiễn, là cơ sở để trường cải tiến, nâng cao chất lượng các chương trình đào tạo, đặc biệt là các chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ, để HaUI thực hiện thành công chiến lược xây dựng văn hóa chất lượng, phát triển nhà trường phù hợp với xu thế giáo dục toàn cầu.

Khảo sát đánh giá chất lượng 08 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ, đại họcTS.Nguyễn Văn Thiện – Phó Hiệu trưởng HaUI phát biểu cảm ơn đoàn chuyên gia ĐGN, cam kết sẽ chỉ đạo các đơn vị nghiêm túc thực hiện các nội dung chương trình khảo sát.

Khảo sát đánh giá chất lượng 08 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ, đại họcTS. Nguyễn Quốc Chính – Trưởng đoàn ĐGN đánh giá cao sự chuẩn bị của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội cho buổi khảo sát. Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các thông tin, hồ sơ minh chứng phục vụ quá trình đánh giá; các hồ sơ, tài liệu minh chứng phù hợp; các phương án phục vụ cho đoàn đánh giá cơ bản đã hoàn thành.

Tại buổi làm việc, Đoàn chuyên gia đánh giá và lãnh đạo nhà trường đã trao đổi, thống nhất nội dung, cách thức, lịch trình khảo sát, các điều kiện cần cho đợt đánh giá chính thức từ 05/11 – 08/11/2024.

Một số hình ảnh:

Khảo sát đánh giá chất lượng 08 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ, đại học

• Thứ Ba, 18:19 22/10/2024

Toạ đàm khoa học “Tháo gỡ rào cản thể chế đối với các cơ sở giáo dục đại học tự chủ”

Thứ Sáu, 13:40 25/10/2024
Trường Cơ khí - Ô tô Hội thảo lấy ý kiến xây dựng CTĐT trình độ Tiến sĩ - ngành Kỹ thuật Cơ điện tử

Thứ Năm, 19:45 24/10/2024
PHÁT BIỂU KẾT LUẬN CỦA TỔNG BÍ THƯ, CHỦ TỊCH NƯỚC TÔ LÂM tại Hội nghị triển khai Nghị quyết Hội nghị Trung ương 10, khoá XIII

Thứ Hai, 10:05 21/10/2024
Chúc mừng nữ viên chức, người lao động, nữ sinh nhà trường nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ Sáu, 14:47 18/10/2024
Sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội đạt giải tại Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ tư, năm 2024 trên địa bàn thành phố Hà Nội