1. Chủ trì: TS. Phạm Đức Cường, Viện trưởng Viện Công nghệ HaUI
2. Thực hiện: TS. Nguyễn Văn Lợi, Trưởng phòng CNSH&CBTP, Viện Công nghệ HaUI
3. Thời gian: 10h00, thứ 4, ngày 3/8/2016.
4. Địa điểm: Văn phòng Viện Công nghệ HaUI, tầng 10 nhà A1.
5. Nội dung báo cáo
- Tổng quan về một số nguyên nhân gây mất an toàn thực phẩm và vấn đề sử dụng phụ gia thực phẩm.
- Xu hướng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên.
- Giới thiệu về ứng dụng công nghệ vi nang trong sản xuất phụ gia thực phẩm: hương liệu thực phẩm, chất màu thực phẩm.
6.Thành phần tham dự:
- Khách mời: Một số cán bộ giảng viên khoa Công nghệ Hóa; Phòng KHCN; và các giảng viên có quan tâm.
- Cán bộ viện Công nghệ HaUI
Bản quyền thuộc về Đại học Công nghiệp Hà Nội