Trong khuôn khổ đề tài cấp Nhà nước năm 2018, Viện Công nghệ HaUI tổ chức Hội thảo khoa học: “Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học để sản xuất một số loại thực phẩm và thức ăn chăn nuôi từ quả mắc ca”
- Thời gian: 9h ngày 22 tháng 6 năm 2018
- Địa điểm: Phòng họp tầng 10 nhà A1
- Thành phần tham dự: Theo kế hoạch
- Chủ trì: Viện Công nghệ HaUI
Nội dung: Báo cáo kết quả đề tài nghiên cứu khoa học thuộc Đề án phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực công nghiệp chế biến đến năm 2020: “Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học để sản xuất một số loại thực phẩm và thức ăn chăn nuôi từ quả mắc ca” do PGS.TS. Nguyễn Văn Lợi làm chủ nhiệm.
Trân trọng kính mời các cán bộ, giảng viên quan tâm đến dự!
Bản quyền thuộc về Đại học Công nghiệp Hà Nội